คอร์สอบรมทั้งหมด
Course
ผลิตภัณฑ์ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
            นอกจากเรื่องรูปร่าง หน้าตา  ผิวพรรณ ...  เส้นผม  ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน    ปัจจุบัน คนส่วนใหญ่พบปัญหาผมร่วง  ผมหงอก  ก...
พื้นฐานการทำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ (Basic Skin Care)
  การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง  มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกเครื่องสำอางค์ที่ดีและเหมาะสมสำหรับผิวหน้า   เพราะสภาพผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน  ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ จึงถูกคิดค้นให...
การทำน้ำสลัดสุขภาพ (Healthy Salad Dressing)

       หากต้องการมีกิจการเป็นของตนเอง   ธุรกิจแรกๆที่หลายๆคนนึกถึง  นั่นคือ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม   แน่นอนว่าธุรกิจกลุ่มนี้ยังคงโตต่อได้อีกมาก    การเปิดร้านจำ...

การทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายจากธรรมชาติ 100%
          ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวในปัจจุบัน  ต่างก็มีการปรับปรุงส่วนผสม  เพื่อให้เกิดความหลากหลาย  และมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์   หลายๆส่วนผสมที่เพิ่มเข้าไป  อาจก่อให้เกิดอาการ...
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย (แชมพู-ครีมนวด,ยาสีฟัน,มูส,สบู่เหลว,เจลอาบน้ำ)
          ปัจจุบัน   เราหันมาใส่ใจสุขภาพชีวิตกันเพิ่มขึ้นกว่าในอดีตมากๆ  เห็นได้จากอาหารชีวจิต หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพ  มียอดจำหน่ายที่เพิ่มสูงขึ้น   ซึ่งนอกจากการดูแล...
คานาเป้ สำหรับจัดเลี้ยง (Canapae)

         ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มในยุคปัจจุบัน  ไม่เพียงแต่เปิดจำหน่ายในรูปแบบร้านค้าทั่วไป หรือ คีออสเท่านั้น  ยังสามารถรองรับบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ได้อีกด้วย  ซึ่...

การทำผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้น
          ผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้น  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กัน ทุกเพศ  ทุกวัย   ในยุคที่สังคมให้ความสำคัญกับสุขภาพและหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น   ผลิตภัณฑ์นี้จึงได้รับความนิยม และ...
การทำอาหารแม็กซิกัน (Maxican Food)

วัตถุประสงค์

1. ผู้เรียนมีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ และส่วนผสมสำคัญ  ที่ใช้ทำอาหารแม็กซิกัน
2. ผู้เรียนมีความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่...