พื้นฐานการทำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ (Basic Skin Care)
15/06/2017
รายละเอียด
Course Detail
วันที่อบรม : -
สถานที่ : 46/33 ซ.นวลจันทร์ 31 ถ.นวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. 10240
ประเภท : สุขภาพ ความงาม
ลงทะเบียนคอร์ส
  การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง  มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกเครื่องสำอางค์ที่ดีและเหมาะสมสำหรับผิวหน้า   เพราะสภาพผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน  ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ จึงถูกคิดค้นให้มีความหลากหลาย  และเหมาะสมตามสภาพผิวแต่ละแบบ   ....   ยิ่งเครื่องสำอางค์ในท้องตลาดมีเพิ่มขึ้นเท่าไหร่  ความต้องการผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ย่อมมีสูงขึ้นตามมา     การจ้างโรงงานผลิตเป็นเรื่องง่าย  แต่ผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ท้องตลาดนั้น  เราไม่ทราบได้เลยว่ามีความเหมาะสมมากน้อยเพียงใด  รวมถึงสูตรที่ใช้ในการผลิต  ที่เป็นมาตรฐานของโรงงาน  ซึ่งผู้จ้างวานหรือเจ้าของสินค้าควรมีความรู้พืันฐานเกี่ยวกับส่วนผสมที่ใช้ในการผลิต ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์  เพื่อให้สามารถปรับปรุงพัฒนาสูตรให้ดียิ่งขึ้น  และตอบโจทย์ตลาดได้มากขึ้น   รวมทั้งสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเข้าถึงผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น

คอร์ส การทำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ (Basic Skin Care)   ท่านจะได้พบกับ.....

ภาคบรรยาย

1. พื้นฐานการทำเครื่องสำอาง
2. วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำเครื่องสำอาง
3. คุณสมบัติของส่วนประกอบในสูตร
4. การเติมสารสำคัญในตำรับ
5. แนะนำการขอขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง
6. แนะนำแหล่งซื้อวัตถุดิบทั้งหมด

ภาคปฏิบัติ

1. O/W Emulsion เครื่องสำอางชนิด Oil in Water ให้สัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับสภาพอากาศในประเทศไทย เพิ่มคุณสมบัติการบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด
2. W/O Emulsion เครื่องสำอางชนิด Water in Oil เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื่น เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี เพิ่มคุณสมบัติการบำรุงผิวด้วย Pytogen ที่รวมเอาพืชสมุนไพรของเกาหลีหลากหลายชนิด ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี
3. Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจรเข้เข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
4. Serumครื่องสำอางรูปแบบเซรั่ม ที่มีความเข้มข้นของ Active ingredients ให้ประสิทธิภาพสูงสุดกับผิว ที่มีส่วนประกอบของ Galactomyces fermentation, Phytogen, snail extract ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

**สอนโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง**

**เน้นให้ผู้เรียนปฏิบัติด้วยตนเอง   ไม่มีการแนะนำจำหน่ายวัตถุดิบในคลาส**


----------------------------------------------------

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม  :  นักธุรกิจ, พนักงานประจำ, เจ้าของธุรกิจเสริมความงาม,  ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง,  และผู้สนใจทั่วไป

-----------------------------------------------------

ช่องทางการชำระค่าลงทะเบียน 


* ธ.กสิกรไทย         781-2-01435-2
* ธ.ไทยพาณิชย์      093-224-6502
  ชื่อบัญชี  วรางคนา  บุญถนอม   
         
..................................................................................
ผู้เข้าอบรมได้รับใบประกาศนียบัตร หลังเข้ารับการอบรม
-------------------------------------------------------------------

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนได้ที่
089-6653599
Line id : @achance

หมายเหตุ * กรณีมีการยกเลิกหรือเลื่อนการอบรม จะแจ้งล่วงหน้าก่อนการฝึกอบรม 4-5 วัน , หากมีการจองตั๋วรถ/เครื่องบิน ทางสถาบันฯ ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทุกกรณี