การทำผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้น
15/06/2017
รายละเอียด
Course Detail
วันที่อบรม : -
สถานที่ : 46/33 ซ.นวลจันทร์ 31 ถ.นวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. 10240
ประเภท : สุขภาพ ความงาม
ลงทะเบียนคอร์ส
          ผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้น  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กัน ทุกเพศ  ทุกวัย   ในยุคที่สังคมให้ความสำคัญกับสุขภาพและหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น   ผลิตภัณฑ์นี้จึงได้รับความนิยม และมีความหลากหลายเพิ่มขึ้นตามมา    ในท้องตลาด  ผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้นมีความหลากหลาย ทั้งรูปแบบ และคุณสมบัติ  ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างเรื่องสีผิว  ลักษณะของผิวพรรณ  แม้กระทั่งสภาพภูมิอากาศที่มีผลกับผิว   ปัจจัยต่างๆเหล่านี้   ทำให้ผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้น  ต้องมีลักษณะที่หลากหลาย  มีคุณสมบัติ และส่วนผสมที่ซับซ้อนมากขึ้น    ดังนั้น ผู้ที่จะผลิตแป้งและรองพื้น  ให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดีที่สุดนั้น  จึงจำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานด้านกายภาพของผิวหนัง  สารอาหาร และสารเคมีต่างๆ   ที่มีผลต่อสภาพผิวหนัง    เพื่อให้สามารถปรับปรุงพัฒนาสูตรให้ดียิ่งขึ้น  และตอบโจทย์ตลาดได้มากขึ้น   รวมทั้งสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเข้าถึงผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น     และรวมถึงการผลิตเพื่อใช้เอง  ก็ย่อมต้องทราบว่าแป้งแบบไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวหนังของตนเอง

ภาคบรรยาย

1.ความรู้เบื้องต้นเครื่องสำอาง ประเภทต่างๆของแป้งและเครื่องสำอาง
2.ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับวัตถุดิบที่ใช้ผลิตแป้งและรองพื้น
3.การพัฒนาสูตรเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์
4.การตั้งสูตรตำรับ
5.การทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์


ภาคปฏิบัติ

1. Bright & Smooth Loose Powder I แป้งฝุ่น โปร่งแสงเนื้อบางเบาควบคุมความมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว เพิ่มความกระจ่างใสแก่ผิวหน้า

2. Bright & Smooth Loose Powder II แป้งฝุ่นผสมรองพื้น โปร่งแสงเนื้อบางเบาควบคุมความมัน เหมาะกับการแต่งหน้าแนว natural look เนื้อไม่หนักหน้า

3. Light Silky Primer ไพรม์เมอร์เนื้อไยไหม ใช้ทาก่อนรองพื้นเพื่อปรับให้ผิวหน้าเรียบเนียน และเครื่องสำอางติดทนนาน หน้าเนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

4. Stick Conceler แบบแท่งที่ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำและรอยสิวได้อย่างเรียบเนียน ไม่เป็นคราบระหว่างวันอีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

5. Cushoin Foundation ( Liquid Foundation ) รองพื้นเนื้อช่ำน้ำ เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดี อีกทั้ง
   ยังสามารถใช้เป็นแบบคุชชั่นได้อีกด้วย

**สอนโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง**

**เน้นให้ผู้เรียนปฏิบัติด้วยตนเอง   ไม่มีการแนะนำจำหน่ายวัตถุดิบในคลาส**


----------------------------------------------------
เวลา 9.00น. - 16.00 น.
----------------------------------------------------

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม  :  นักธุรกิจ, พนักงานประจำ, เจ้าของธุรกิจเสริมความงาม,  ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง,  และผู้สนใจทั่วไป


ช่องทางการชำระค่าลงทะเบียน

* ธ.กสิกรไทย         781-2-01435-2
* ธ.ไทยพาณิชย์      093-224-6502
  ชื่อบัญชี  วรางคนา  บุญถนอม  

.................................................................................
ผู้เข้าอบรมได้รับใบประกาศนียบัตร หลังเข้ารับการอบรม
--------------------------------------------------------------------

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนได้ที่
089-6653599
02-2765260
Line id : @achance


หมายเหตุ * กรณีมีการยกเลิกหรือเลื่อนการอบรม จะแจ้งล่วงหน้าก่อนการฝึกอบรม 4-5 วัน , หากมีการจองตั๋วรถ/เครื่องบิน ทางสถาบันฯ ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทุกกรณี